รายการสิ่งที่ต้องทำในการทำ Email Marketing

การอัพเดตธุรกิจสมัยนี้ บ่อยครั้งที่เราสูญเสียจุดเด่นที่แท้จริงไป คุณจำผลลัพธ์จากการทำแคมเปญเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาได้ไหม มันสามารถทำประโยชน์ให้คุณและธุรกิจของคุณได้จริงไหม อาจจะดีกว่านี้ถ้าคุณรู้เกี่ยวกับ สิ่งที่ต้องทำใน Email Marketing ในครั้งต่อไป ? 1. กระโดดข้ามความล่าช้าให้ได้อย่างถาวร ถ้าเราไม...

อ่านเพิ่มเติม

10 แนวโน้มด้าน Email Marketing ที่น่าจับตามองในปี 2017

ความสำเร็จของการตลาดอีเมลได้รับแนวโน้มที่สูงขึ้นสำหรับทุกปีและจะยังคงเป็นเช่นนั้น และเราหวังว่าจะเช่นนั้นในอีกหนึ่งปีข้างหน้า มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะใช้รูปลักษณ์ใหม่ที่แนวโน้มการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ แนวโน้มการตลาดอีเมลได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและจากสถิติ ในปี 2015 จำนวนอีเมลที่ส่งและได้รับต...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีเพิ่มอัตราการเข้าร่วม Email Marketing ของคุณ

การเพิ่มจำนวนของอีเมลที่สมัครใช้บริการ Email Marketing ของคุณสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต การตลาดอีเมลสร้างรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 40 เท่า เห็นได้ชัดว่านักการตลาดทุกคนควรลงทุนเวลาที่จะปรับปรุงการเติบโตของรายชื่ออีเมลของพวกเขา วิธีเพิ่มรายชื่ออีเมลของคุณ ครั้งแรกคุณควรเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบเว็บไซต์ข...

อ่านเพิ่มเติม

4 เหตุผลที่ทำให้แผนการตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์และ Email Marketing ของคุณล้มเหลว

การทำการตลาดทุกสื่อสังคมออนไลน์ หรือ Emai Marketing หรือ โฆษณาต่างๆ ในความเป็นจริงแคมเปญการตลาดและกลยุทธ์มักจะล้มเหลว ดังนั้นเป้าหมายคือไม่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงความล้มเหลว เป้าหมายที่แท้จริงคือการเรียนรู้จากความล้มเหลว คุณอาจจะมีเนื้อหาที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุด,ภาพที่ดีที่สุด,บางทีคุณอาจยังมี...

อ่านเพิ่มเติม

4 เคล็ดลับในการทำ Email Marketing เพื่อผลักดันยอดขาย

มีหลายวิธีที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของการตลาดผ่านอีเมล ทั้งการทดสอบจากหัวข้ออีเมลและความถี่ในการส่ง เป็นต้น ในบทความนี้จะพูดถึง 4 วิธีที่จะประสิทธิภาพของอีเมลของคุณ เพื่อเพิ่มการเข้าชมและปิดการขาย 1. การสนับสนุนการติดตาม สมาชิกอีเมลของคุณอาจจะเคยเห็นบริษัทของคุณ จากชื่อผู้ส่งในกล่องจดหมายของพวกเขาและผู...

อ่านเพิ่มเติม

มันจะดีหรือที่ส่งอีเมลไปหาผู้รับที่ไม่ได้เป็นเปิดอ่านอีกครั้ง?

ต่อไปนี้เป็นวิธีการทำ Email Marketing อย่างฉลาด อัตราการเปิดของคุณเป็นพารามิเตอร์ที่สำคัญที่ต้องระวังใน Email Marketing โดยทั่วไปแล้วได้รับการพิจารณาว่าอัตราการเปิดที่ต่ำหมายถึงการดำเนินการที่ไม่ดีในแคมเปญ แล้วคุณจะทำอย่างไร? คุณกลับไปและสร้างแคมเปญที่ดีกว่า! ที่ดูเหมือนว่าเป็นข้อสรุปเชิงตรรกะ มีบา...

อ่านเพิ่มเติม

4 เคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพในการทำ Email Marketing สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

การทำ Email Marketing ทำให้เราสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในต้นทุนที่ต่ำ ในความเป็นจริง บริษัทที่ทำธุรกิจด้านการตลาดด้วยอีเมลนั้นคาดว่า อีเมลมาร์เก็ตติ้งจะส่งผลลัพธ์มากถึง 38 ดอลาร์สหรัฐต่อการลงทุนด้านการตลาด 1 ดอลลาร์ มาดู tips ในการทำอีเมลมาร์เก็ตติ้งที่ทุกธุรกิจขนาดเล็กที่สามารถนำไปใช้ได้ 1. เ...

อ่านเพิ่มเติม

5 รูปแบบการทำการตลาดผ่านทาง Email Marketing

Email เป็นการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความสามารถที่จะผลักดันรายได้และผลขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจที่พวกเขาประสบความสำเร็จ 86% อัตราการเปิดสูงกว่า 196% ในอัตราการคลิกผ่านและสร้างรายได้ 320% มากกว่าอีเมลส่งเสริมการขายมาตรฐาน ในบทความนี้เราจะร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจตัวอย่างจากธุรกิจชั้นนำทั่วโลก 1. ช...

อ่านเพิ่มเติม

3 กลยุทธ์ ด้าน Email Marketing

การทำ Email Marketing เป็นวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว ตรงจุด มีความเสี่ยงและอุปสรรค์น้อย และยังสามารถควบคุมได้ทั้งหมดอีกด้วย ในที่นี้จะบอกถึง กลยุทธ์การทำอีเมลมาร์เก็ตติ้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอีเมลของคุณ 1. กลยุทธ์การตลาดอีเมล : โปรโมชั่น ในธุรกิจ ...

อ่านเพิ่มเติม

ปัจจัยสำคัญ 5 อันดับในการสร้างการมีส่วนร่วมของเนื้อหา Email Marketing

ทุกคนมีอย่างน้อยหนึ่งอีเมลบ็อกซ์ที่พวกเขาใช้บ่อยๆ มันได้กลายเป็นวิธีการขั้นพื้นฐานมากในการได้รับการติดต่อ การแลกเปลี่ยนข้อมูล เริ่มต้นวันด้วยข่าว การจัดการการสมัครสมาชิกของคุณและรับการโฆษณาและจัดให้บริการที่ตรงกับความสนใจของคุณ มีกี่ครั้งที่คุณกดปุ่ม "สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว" บนหน้าต...

อ่านเพิ่มเติม