10 เทคนิค Email marketing ที่มีประสิทธิภาพที่สนับสนุนโดยข้อมูล

อีเมลมาร์เก็ตติ้งคือหนึ่งในวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเข้าถึงลูกค้าได้ พิจารณาจากการเก็บสถิติ ต่อไปนี้ : 1. อีเมล คืออันดับหนึ่งที่ สมาร์ทโฟน แม้ว่าจะมีการใช้ สมาร์ทโฟน สำหรับ Search engine ก็ตาม 2. ค่าเฉลี่ยของพนักงานบริษัทมีการเปิดอีเมล 30 ครั้งต่อชั่วโมง 3. คาดว่า บัญชี อีเมลทั่วโลก ...

อ่านเพิ่มเติม

เวลาที่ดีที่สุดในการส่งอีเมลแคมเปญการตลาดของคุณ

เมื่อถามถึงเวลาที่ดีที่สุดในการส่งอีเมล นักการตลาดทางอีเมลมักตอบว่า วันอังคารถึงวันพฤหัสบดีตอนเช้าระหว่างเวลา 08.00 น. ถึง 10.00น. โดยทั่วไปจะคิดว่าอีเมลจะถูกเปิดมากที่สุดในตอนเช้า แต่เนื่องจากลูกค้ามีมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เนื่องจากลูกค้าจะเปิดอีเมลจากมือถือมากขึ้นดังนั้นอีเมลจะเปิดขึ้นทุกชั่วโมงบนอุปก...

อ่านเพิ่มเติม

การมีส่วนร่วมกับอีเมลบนโทรศัพท์มือถือเปรียบเทียบกับอัตราบนเดสก์ท็อปได้อย่างไร

อัตราการมีส่วนร่วมกับอีเมลอาจเป็นข้อมูลที่นำมาวิเคราะห์มากที่สุดในด้านการตลาด กรณีศึกษามากมายสำหรับคำศัพท์ที่ "ดีที่สุด" เพื่อใช้ในหัวเรื่องและ "เวลาที่เหมาะ" ในการส่งข้อความ ตอนนี้เรากำลังเพิ่มชั้นความเข้าใจอีกขั้นหนึ่งเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทางอีเมล ขอบคุณจากการศึกษาล่าสุดโดยผ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีในการทำอีเมลมาร์เก็ตติ้งให้เป็นมิตรกับ SEO

จะทำอย่างไรถ้าฉันบอกคุณว่า Email Marketing ของคุณสามารถมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO นอกไซต์ของคุณ ใช่คุณได้ยินถูกต้องแล้วอีเมลของคุณจะช่วยเพิ่มโอกาสในการครองตำแหน่งมงกุฎบนหน้า Google ได้ การตลาดผ่านอีเมลมักใช้สำหรับการมีส่วนร่วม แต่ถ้าคุณใช้งานอย่างสร้างสรรค์เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำ SEO ค...

อ่านเพิ่มเติม

วิวัฒนาการของการตลาดผ่านอีเมล

Email Marketing แรก เข้าสู่กล่องจดหมายในเดือนพฤษภาคมปี 1978 เป็นสแปม Gary Thuerk นักการตลาดของ Digital Equipment Corporation ร่างจดหมายอีเมลการตลาดแบบกลุ่มแรกที่ไม่พึงประสงค์เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 1978 แจกจ่ายผ่านทาง Arpanet มันกระตุ้นปฏิกิริยาเชิงลบเช่นเดียวกับล้านอีเมลขยะอื่น ๆ ที่จะปฏ...

อ่านเพิ่มเติม

CTOR สถิติทางการตลาดอีเมลที่คุณอาจไม่ทราบ

สิ่งดีๆเกี่ยวกับ Email Marketing คือคุณสามารถรับข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาชิกทั้งหมดของคุณจากรายงานอีเมลของคุณ แต่ละแคมเปญที่คุณส่งออกมีนักเก็ตข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้อ่านของคุณชอบมากที่สุดในอีเมลและสิ่งที่ทำให้พวกเขาคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์ของคุณ อัตราการเปิดและอัตราการคลิกผ่านเป็นตัวชี้วัดที...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับในการปกป้องบัญชี Hostingของคุณ จากสแปมขาเข้าและขาออก

ข้อความอีเมลส่วนใหญ่ที่ส่งทางอินเทอร์เน็ตเป็นสแปม ธุรกิจพบว่ามีประสิทธิภาพในการทำตลาดผ่านอีเมลและเริ่มใช้งานอีเมลโดยการส่งอีเมลหลายล้านฉบับเพื่อสร้างรายได้ใหม่ ๆ และเพิ่มรายได้ ไม่มีอะไรผิดปกติกับการตลาดอีเมลตราบเท่าที่อีเมลถูกส่งไปยังผู้สมัครที่ให้ที่อยู่อีเมลของตนเองและตกลงที่จะรับข้อความประเภทนั้...

อ่านเพิ่มเติม

เหตุผลที่อีเมลถูกส่งไปยังโฟลเดอร์สแปม

ข้อความอีเมลของคุณไปที่โฟลเดอร์สแปม / ขยะของ gmail, hotmail หรือ yahoo หรือไม่? คำตอบที่ไม่ใช่เรื่องง่าย มีเหตุผลหลายประการที่เซิร์ฟเวอร์อีเมลปลายทางจะส่งข้อความอีเมลของคุณไปยังโฟลเดอร์สแปมแทนกล่องจดหมายเข้า มีวิธีการและการดำเนินการที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้สามารถส่งเข้ากล่องจดหมายเข้าได้ 100% เหตุ...

อ่านเพิ่มเติม

10 แนวคิดการตลาดค้าปลีกเพื่อเพิ่มยอดขาย

ผู้ค้าปลีกที่มีความชำนาญรู้ว่าการเพิ่มผลกำไรหมายถึงการตลาดอัจฉริยะ อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากที่จะทุ่มเทเวลาในการทำการตลาดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสนับสนุนความพยายามดังกล่าวเราได้รวบรวมแนวคิดการตลาดค้าปลีกสิบรายการเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและลูกค้าที่ภักดีมากขึ้น 1. ...

อ่านเพิ่มเติม

ความสัมพันธ์โลโก้ของแบรนด์กับ Email Marketing

การออกแบบโลโก้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Email Marketing อย่างไร นี่เป็นรากฐานที่สำคัญของแบรนด์ภาพลักษณ์ที่ลูกค้าจดจำคุณ และเป็นแนวทางในการออกแบบแบบอักษร และสีสันของคุณ เมื่อคุณพิจารณาว่า 72% ของผู้บริโภคต้องการสื่อสารกับธุรกิจทางอีเมลนั่นหมายความว่าเกือบ 3 ใน 4 ของลูกค้าของคุณต้องการจะได้ยินจากคุณในกล่อ...

อ่านเพิ่มเติม