วิธีการจัดการรายชื่ออีเมลของคุณที่ถูกต้อง: คำแนะนำทีละขั้นตอน

คุณอาจอ่านมามากเกี่ยวกับวิธีการสร้างรายชื่ออีเมลของคุณและหวังว่าคุณจะได้ใช้หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างฐานข้อมูลผู้สมัครรับข้อมูลของคุณ แต่จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป จะใช้ข้อมูลที่มีค่านี้ที่คุณเก็บรวบรวมอย่างไร และจะจัดการรายการของคุณอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพได้อย่างไร รายการเป็นรากฐานของความพยายา...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีการเขียนอีเมลที่โน้มน้าวใจ

ผู้เขียนอีเมลบางรายอาจคิดว่าคำพูดใหญ่ ๆ ทำให้ซับซ้อนมากขึ้นเป็นที่น่าพอใจและน่าสนใจมากขึ้นแต่ในความเป็นจริงความเรียบง่ายและความสะดวกในการทำความเข้าใจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้อ่านให้ความสำคัญมากที่สุด อีเมลที่เขียนอย่างระมัดระวังเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดสำหรับนักการตลาดทางอีเมลโดยเฉพาะอีเมลที่มีการโน้...

อ่านเพิ่มเติม

ปรับเปลี่ยนการติดต่อสื่อสารของคุณด้วยอีเมลส่วนบุคคล

ทุกคนต้องการความรู้สึกพิเศษและเมื่อพูดถึงวิธีที่เรามีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์เราคาดว่าจะมีประสบการณ์เฉพาะตัวมากกว่าที่เราคุ้นเคยมาก่อน เราไม่ต้องการเป็นลูกค้าแบบ faceless กับ บริษัท อีกต่อไป เราต้องการที่จะรู้สึกถึงความรักจาก Coca-Cola, Apple, Samsung หรือแบรนด์อื่นๆ แต่จากมุมมองของแบรนด์คุณมีปฏิสัมพั...

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมผู้บริโภคชอบอีเมล B2C มากกว่าการสื่อสารทางดิจิทัล B2C อื่น ๆ

ตอนเป็นเด็กฉันจำได้ว่าฉันช็อปปิ้งกับแม่ของฉันเป็นประจำทุกสัปดาห์ แม่มีการจัดระเบียบคูปองพร้อมสำหรับการลงทะเบียนด้วยเงินสด ฉันตัดคูปองที่ฉันรู้ว่าฉันจะต้องใช้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อประหยัดเงิน 5 บาทในเนยถั่วลิสงหรือนม 20 ปีต่อมาฉันไม่ใช่คนนี้ ไม่ใช่เพราะว่าฉันไม่ให้ความสำคัญกับข้อตกลงที่ดีห...

อ่านเพิ่มเติม

10 เคล็ดลับการแบ่งกลุ่มอีเมลที่ดีที่สุด

นักการตลาดส่วนใหญ่รู้ดีว่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจาก Email Marketing พวกเขาต้องแบ่งกลุ่มข้อมูล เป็นเหตุผลเดียวที่จะสร้างแคมเปญที่เกี่ยวข้องทันเวลาและตรงเป้าหมายซึ่งจะทำให้อัตราการเปิดและอัตราการคลิกผ่านสูงขึ้น แต่ความยากลำบากคือการรู้วิธีว่าจะแบ่งอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ คุณควรแบ่งข้อมูลทั้งห...

อ่านเพิ่มเติม

4 เหตุผลที่ทำไมการแบ่งกลุ่มรายการของคุณจึงมีผลต่อความสำเร็จของคุณอย่างมาก

ปัจจุบันนักการตลาดดิจิทัลจะส่งอีเมลฉบับเดียวกันให้กับสมาชิกของตน ตอนนี้นักการตลาดดิจิทัลทุกคนรู้ดีว่าการแบ่งกลุ่มรายชื่ออีเมลเป็นส่วนสำคัญในการใช้งานแคมเปญอีเมลที่ประสบความสำเร็จ ในความเป็นจริงแล้วลูกค้าจำนวนมากได้คาดหวังถึงความเป็นส่วนตัวในระดับสูงนี้ รายงานจาก AgilOne พบว่า 79% ของผู้บริโภคในสหร...

อ่านเพิ่มเติม

3 กลยุทธ์การสร้างโอกาสในการขายเพื่อเพิ่มอัตรา Conversion ของคุณ

สำหรับนักการตลาดส่วนใหญ่การสร้างโอกาสในการขายจะเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ในความเป็นจริง 85% กล่าวว่าการสร้างโอกาสในการขายคือเป้าหมายทางการตลาดเนื้อหาที่สำคัญที่สุดสำหรับปีหน้า แต่นักการตลาดจำนวนมากเผชิญกับปัญหาเดียวกัน พวกเขามีปัญหาในการแปลงโอกาสในการขายให้กับลูกค้า เมื่อมีการตัดการเชื่อมต่อระหว่างการ...

อ่านเพิ่มเติม

เพิ่มประสิทธิภาพการตลาดด้านทางอีเมลด้วยการตลาดด้านการพิมพ์

หากคุณต้องการเชื่อมต่อกับลูกค้าและแชร์ข้อมูลสำคัญ Email Marketing ก็เป็นทางเลือกที่เยี่ยมมาก แต่คุณรู้ว่าอะไรดีกว่า? รวมการตลาดด้านอีเมลและการตลาดด้านการพิมพ์ Email Marketing และการตลาดด้านการพิมพ์เป็นเหมือนเนยถั่วและวุ้นเนย ถั่วลิสงและช็อกโกแลต หรือเกือบทุกอย่างที่มีเนยถั่วลิสง ซึ่งแสดงให้ถึงส่วนผส...

อ่านเพิ่มเติม

การทำการตลาดอย่างชาญฉลาดด้วยการแบ่งกลุ่ม Email Marketing

มีการแข่งขันที่รุนแรงสำหรับความสนใจในกล่องขาเข้าของสมาชิกของคุณ ในขณะนี้! เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้อีเมลของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น การแบ่งกลุ่มเป็นกลไกที่ดูเรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพมาก หลายคนกำลังแบ่งกลุ่มตามขอบเขตต่างๆ แต่จะใช้ประโยชน์จากการแบ่งกลุ่มอีเมลขั้นสูงได้อย่างไร การแบ่งกลุ่มการตลาดผ...

อ่านเพิ่มเติม

หลีกเลี่ยง 5 ข้อผิดพลาดราคาแพงในแคมเปญ Email Marketing ของคุณ

คุณมีการจัดการเพื่อเพิ่มอัตราการเปิดอีเมลสำหรับแคมเปญการตลาดของคุณ แต่คุณมีรายได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจตามที่การตลาดของคุณตั้งไว้หรือไม่ มีบทความมากมายเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการแคมเปญอีเมลที่ประสบผลสำเร็จอย่างไรก็ตามการนำเสนออีเมลของคุณจะเป็นตัวกำหนดอัตราการคลิกผ่านสำหรับแบรนด์และเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าค...

อ่านเพิ่มเติม