เคล็ดลับการเขียนอีเมลหัวข้อเพื่อเพิ่มอัตราการเปิด อ่าน

หัวข้ออีเมลป็นส่วนสำคัญในการทำ Email Marketing ทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ? เนื่องจากบุคคลที่ทำการตัดสินโดยการศึกษากลุ่มตัวอย่างของจดหมายข่าว และนี่คือต่อมา 30% ของผู้รับอีเมลจะเป็นผู้ที่ตัดสินใจว่าจะเปิดอีเมลเป็นการกระทำที่เกิดขึ้นโดยยึดตามหัวข้ออีเมล และ 69 % ของผู้รับอีเมลอีเมลรายงานว่าเป็นสแปมโดยพิจารณ...

อ่านเพิ่มเติม

การตลาดผ่านอีเมลในยุคมือถือ

เรากำลังอยู่ในระหว่างการปฏิวัติมือถือซึ่งต้องการให้นักการตลาดได้ทบทวนกลยุทธ์ การตลาดทางอีเมล ของตนเพื่อพิจารณาว่าที่ไหนเมื่อไหร่และอย่างไรที่ผู้คนกำลังมีส่วนร่วมกับแคมเปญอีเมลที่ส่งไป การเปิดตัวของ Iphone, Android และอุปกรณ์แท็บเล็ตหมายความว่าธุรกิจต้องยอมรับความคิด "มือถืออันดับหนึ่ง" หรื...

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมรายชื่ออีเมลที่ซื้อไม่ดีสำหรับ Email Marketing ของคุณ

ไม่มีอะไรที่เป็นสิ่งที่สำคัญในอีเมลมาร์เก็ตติ้งของคุณมากกว่ารายชื่อของสมาชิก ความสำเร็จของแคมเปญของคุณ ยังไม่ได้พูดถึงการดำเนินธุรกิจของคุณ ขึ้นอยู่กับผู้มีความสนใจและการมีส่วนร่วมของรายการ คุณอาจจะรีบสร้างรายการของคุณโดยการซื้อรายการอีเมล แต่ในช่วงเวลาของการทดลองสามารถนำไปสู่ผลลัพธ์อีเมลที่ไม่ดีและ...

อ่านเพิ่มเติม

ทำไม WordPress ปลั๊กอินไม่ใช่เครื่องมือด้านการตลาดอีเมล

เพื่อดึงดูดให้คนเข้าเว็บไซต์ของคุณที่อยู่ใน WordPress และคุณต้องการที่จะเริ่มต้นจดหมายข่าวเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายหรือฐานลูกค้าของคุณ โดยใช้เพียงเวิร์ดเพรสปลั๊กอินคุณสามารถสร้างเครื่องมือการสมัครสมาชิกสร้างลากและวางอีเมลและจัดการรายชื่อสมาชิกของคุณ เหตุใดจึงต้องตั้งค่าด้วยตัวคุณเองด้วย Email Marketin...

อ่านเพิ่มเติม

5 แนวโน้มที่นักการตลาดอีเมลให้ความสำคัญสำหรับ Email Marketing ในปี 2017

ในขณะที่เราเปลี่ยนจากปีนี้เป็นปีถัดไป หัวใจสำคัญของ Email Marketing ก็เช่นกัน มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานที่เน้นการให้บริการแก่ลูกค้า สำหรับประสบการณ์อีเมล เป็นเรื่องของ ข้อความที่ถูกต้อง ถูกคน ถูกเวลา ซึ่งจะทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีขึ้นในแต่ละปี แนวโน้ม 1 การกำหนดเป้าหมาย แบรนด์ที...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีที่จะชนะ Inbox ในปี 2017

ปีใหม่ที่หมายถึงโอกาสใหม่ในการก้าวไปกับกลยุทธ์ด้านการตลาดทางอีเมลของคุณ เริ่มต้นการวางแผนในขณะนี้กับทั้ง 4 เคล็ดลับในการออกแบบ Email Marketing สำหรับปี 2017 สำหรับนักการตลาด อีเมล ปีใหม่คือการเริ่มต้นใหม่และมีโอกาสที่จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าปีก่อน นักการตลาดจำเป็นต้องมองไปข้างหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับส...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีในการก้าวสู่ Email Marketing สำหรับปี 2017

ในบทความนี้จะสำรวจแนวโน้มของ Email marketing และ 4 ข้อเสนอแนะสำหรับกลยุทธ์อีเมลในปี 2017 1. การรักษาผู้สมัครใช้บริการใหม่ ในระหว่างวันหยุดช่วงเวลาเร่งด่วนให้เว็บไซต์ของคุณมีแนวโน้มที่จะได้มาซึ่งผู้สมัครใช้บริการใหม่และผู้ซื้อครั้งแรก ผู้รับอีเมลใหม่เหล่านี้มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อธุรกิจของคุณ จำเป็นที...

อ่านเพิ่มเติม

Subject Email อาจจะทำร้าย Email Marketing ของคุณ

จำนวนครั้งที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณได้ใช้เวลาเขียนอีเมลที่สมบูรณ์แบบในการแสดงเนื้อหาของคุณ คุณได้แยกกลุ่มรายชื่อของคุณอย่างระมัดระวังให้กับผู้ชมที่เฉพาะเจาะจง คุณได้ทำการจัดคิวในการส่งเวลาที่เหมาะสม และใน 1 สัปดาห์ให้หลังการวิเคราะห์ของคุณที่เผยให้เห็นอัตราการเปิดและคลิก ที่น่าตกใจ มันเป็นเร...

อ่านเพิ่มเติม

9 ชนิดของ Email Marketing ที่จะดึงดูดผู้ชม แบบ B2B

อีเมลป็นการสื่อสารหนึ่งระหว่างลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายซึ่งสำคัญมากสำหลับธุรกิจในปัจจุบัน โดยที่มีความชัดเจนกระชับและละเอียดได้ กว่า73% ของนักการตลาดยอมรับว่าการทำ Email marketing มีความสำคัญต่อธุรกิจมากกว่าสื่อสังคมออนไลน์รุ่นใหม่ๆมากกว่า 40 เท่า ธุรกิจของคุณใช้ประโยชน์จากการตลาดแบบ B2B เพื่อเพิ่มโอก...

อ่านเพิ่มเติม

10 แนวโน้มด้าน Email Marketing ที่น่าจับตามองในปี 2017

ความสำเร็จของการตลาดอีเมลได้รับแนวโน้มที่สูงขึ้นสำหรับทุกปีและจะยังคงเป็นเช่นนั้น และเราหวังว่าจะเช่นนั้นในอีกหนึ่งปีข้างหน้า มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะใช้รูปลักษณ์ใหม่ที่แนวโน้มการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ แนวโน้มการตลาดอีเมลได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและจากสถิติ ในปี 2015 จำนวนอีเมลที่ส่งและได้รับต...

อ่านเพิ่มเติม