4 วิธีในการใช้สื่อสังคมออนไลน์เพื่อเพิ่มรายชื่ออีเมลของคุณ

การสร้างรายชื่ออีเมลด้วยสื่อสังคมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าที่มีคุณภาพ คุณมีโอกาสที่จะเพิ่มยอดขายและสร้างแบรนด์ของคุณ รายชื่ออีเมลของคุณมีค่าซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณควรจะยังคงต้องเพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ การใช้กระบวนการเก็บรวบรวมรายชื่อโดยใช้สื่อสังคมออนไลน์เพื่อเสริมสร้างกลยุท...

อ่านเพิ่มเติม

4 เคล็ดลับในการทำ Email Marketing เพื่อผลักดันยอดขาย

มีหลายวิธีที่จะเพิ่มประสิทธิภาพของการตลาดผ่านอีเมล ทั้งการทดสอบจากหัวข้ออีเมลและความถี่ในการส่ง เป็นต้น ในบทความนี้จะพูดถึง 4 วิธีที่จะประสิทธิภาพของอีเมลของคุณ เพื่อเพิ่มการเข้าชมและปิดการขาย 1. การสนับสนุนการติดตาม สมาชิกอีเมลของคุณอาจจะเคยเห็นบริษัทของคุณ จากชื่อผู้ส่งในกล่องจดหมายของพวกเขาและผู...

อ่านเพิ่มเติม

10 แนวโน้มด้าน Email Marketing ที่น่าจับตามองในปี 2017

ความสำเร็จของการตลาดอีเมลได้รับแนวโน้มที่สูงขึ้นสำหรับทุกปีและจะยังคงเป็นเช่นนั้น และเราหวังว่าจะเช่นนั้นในอีกหนึ่งปีข้างหน้า มันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะใช้รูปลักษณ์ใหม่ที่แนวโน้มการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ แนวโน้มการตลาดอีเมลได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและจากสถิติ ในปี 2015 จำนวนอีเมลที่ส่งและได้รับต...

อ่านเพิ่มเติม

9 ชนิดของ Email Marketing ที่จะดึงดูดผู้ชม แบบ B2B

อีเมลป็นการสื่อสารหนึ่งระหว่างลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายซึ่งสำคัญมากสำหลับธุรกิจในปัจจุบัน โดยที่มีความชัดเจนกระชับและละเอียดได้ กว่า73% ของนักการตลาดยอมรับว่าการทำ Email marketing มีความสำคัญต่อธุรกิจมากกว่าสื่อสังคมออนไลน์รุ่นใหม่ๆมากกว่า 40 เท่า ธุรกิจของคุณใช้ประโยชน์จากการตลาดแบบ B2B เพื่อเพิ่มโอก...

อ่านเพิ่มเติม

Subject Email อาจจะทำร้าย Email Marketing ของคุณ

จำนวนครั้งที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณได้ใช้เวลาเขียนอีเมลที่สมบูรณ์แบบในการแสดงเนื้อหาของคุณ คุณได้แยกกลุ่มรายชื่อของคุณอย่างระมัดระวังให้กับผู้ชมที่เฉพาะเจาะจง คุณได้ทำการจัดคิวในการส่งเวลาที่เหมาะสม และใน 1 สัปดาห์ให้หลังการวิเคราะห์ของคุณที่เผยให้เห็นอัตราการเปิดและคลิก ที่น่าตกใจ มันเป็นเร...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีในการก้าวสู่ Email Marketing สำหรับปี 2017

ในบทความนี้จะสำรวจแนวโน้มของ Email marketing และ 4 ข้อเสนอแนะสำหรับกลยุทธ์อีเมลในปี 2017 1. การรักษาผู้สมัครใช้บริการใหม่ ในระหว่างวันหยุดช่วงเวลาเร่งด่วนให้เว็บไซต์ของคุณมีแนวโน้มที่จะได้มาซึ่งผู้สมัครใช้บริการใหม่และผู้ซื้อครั้งแรก ผู้รับอีเมลใหม่เหล่านี้มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อธุรกิจของคุณ จำเป็นที...

อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีที่จะชนะ Inbox ในปี 2017

ปีใหม่ที่หมายถึงโอกาสใหม่ในการก้าวไปกับกลยุทธ์ด้านการตลาดทางอีเมลของคุณ เริ่มต้นการวางแผนในขณะนี้กับทั้ง 4 เคล็ดลับในการออกแบบ Email Marketing สำหรับปี 2017 สำหรับนักการตลาด อีเมล ปีใหม่คือการเริ่มต้นใหม่และมีโอกาสที่จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าปีก่อน นักการตลาดจำเป็นต้องมองไปข้างหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับส...

อ่านเพิ่มเติม

ข้อดีของการทำการตลาดผ่านทาง SMS

บริการส่ง SMS (SMS Marketing) คือ การทำการตลาดรูปแบบใหม่ โดยการเสนอสินค้าและบริการผ่านระบบมือถือ ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย สะดวก รวดเร็ว เป็นที่น่าพอใจ ด้วยข้อความสั้น ๆ ที่ไม่เกิน 160 ตัวอักษร ข้อดีของ SMS Marketing ข้อดีของการทำการตลาดผ่านทาง SMS มีหลายอย่าง เช่น 1. ส่งได้ตลอด ไม่จำกัดจำ...

อ่านเพิ่มเติม

Email marketing คืออะไร?

Email marketing เป็นแผนกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแบบ Direct Mail ในรูปแบบของอีเมล์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์, โฆษณา, หรือเผยแพร่ ข้อมูลข่าวสารให้ถึงกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบข้อมูลแบบข้อมูล text หรือหน้าเว็ป html โดยผู้ส่งจะส่งข้อมูลเหล่านั้น ไปยังที่อ...

อ่านเพิ่มเติม

IOS 10 ส่งผลกระทบต่อ Email Marketing อย่างไร

IOS 10 คือการปรับปรุงซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อ IPHONE และ IPAD ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ การปรับปรุงในขณะนี้อยู่ในรุ่นเบต้าและนักการตลาดพร้อมอยู่แล้วสำหรับการทดสอบถึงผลกระทบที่จะมีกับ Email Marketing หากคุณเป็นนักการตลาดอีเมลคุณอาจจะสามารถที่จะคาดการณ์สิ่งต่อนี้ไปได้ คุณลองเดาการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่อีเมลของคุณจ...

อ่านเพิ่มเติม