อีเมลโฮสติ้งของบริษัท – การเปิดใช้งานการสื่อสารธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

อีเมล ยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและซัพพลายเออร์ของตนได้อย่างรวดเร็วปลอดภัยและง่ายดายแม้จะมีการเติบโตของสื่อใหม่ ๆ เช่น social media ก็ตาม เราทุกคนรู้ว่าธุรกิจจำเป็นต้องส่งอีเมล หลายพันฉบับในหนึ่งวันเพื่อทำหน้าที่ของตนไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมหรือขายผลิตภัณฑ์และบ...

อ่านเพิ่มเติม

ความจำเป็นของผู้ให้บริการอีเมลโฮสติ้งในปัจจุบัน

ตลาดในปัจจุบันมีการแข่งขันสูงมาก ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจของคุณไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดกลางคุณจะต้องให้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าแก่ลูกค้าของคุณ นี่เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถต่อสู้กับตลาดการแข่งขันและได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณ หากคุณไม่ได้ตระหนักถึงเทคโนโลยีล่าสุดและไม่ปรับตัวให้เข้า...

อ่านเพิ่มเติม

3 วิธีในการนำข้อมูล Email ที่มีค่าไปใช้งาน

Email เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเรามาเป็นเวลานาน นักการตลาดทำงานเพื่อเปลี่ยน Email ด้วยรูปแบบใหม่และทำให้น่าสนใจในการดึงดูดผู้บริโภคอยู่เสมอ Email มีอายุมากกว่าแอปโซเชียลมีเดียและการรับส่งข้อความ 80%ของผู้นำด้านการตลาดกล่าวถึง Email Marketing ว่าเป็นหลักในการดำเนินธุรกิจของตน ตามรายงานการวิจัยการตล...

อ่านเพิ่มเติม

ทำไม Email เป็นแหล่งรวมนวัตกรรมด้านการตลาด

นวัตกรรมด้าน Email Marketing ที่เราคาดหวังว่าจะได้เห็นในปีพ. ศ. 2560 นักการตลาดส่วนใหญ่วางแผนที่จะรักษาหรือเพิ่มการลงทุนในนวัตกรรมด้านการตลาดในปีนี้ แต่นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจ: พวกเขากำลังเดิมพัน ด้วยการขยายนวัตกรรมในช่องทางที่เชื่อถือได้ เช่น อีเมลมากกว่าการกลยุทธ์การตลาดที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน...

อ่านเพิ่มเติม

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการสมัครสมาชิก SMS

ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจเข้าร่วมกลยุทธ์การตลาดทาง SMS SMS เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ธุรกิจและองค์กรที่ต้องการเข้าถึงประชากรให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขั้นตอนการสมัครสมาชิก สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องจดจำในระหว่างการสร้างและใช้กลยุทธ์ SMS ของคุณคือการรักษาความ...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีการสร้างรายชื่ออีเมลสำหรับ Email Marketing โดยไม่ใช้ทางลัด

คุณสามารถขยายรายชื่ออีเมลของคุณได้อย่างไร โดยไม่ต้องเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายในการซื้อ แบ่งปันเคล็ดลับ 3 ข้อ เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มฐานสมาชิกอีเมลสำหรับ Email Marketing ของคุณ การเพิ่มจำนวนผู้ติดต่อในรายชื่ออีเมลเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับ Email Marketing อย่างไรก็ตามนักการตลาดจำนวนมากทำผิดพลาดในการซื้อราย...

อ่านเพิ่มเติม

12 พื้นฐานด้าน Email Marketing

หนึ่งในพื้นฐานของระบบการตลาดอัตโนมัติและ Email Marketing คือการมีส่วนร่วมทางอีเมล และในฐานะที่เป็นนักการตลาดที่ทันสมัยเราอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากสำหรับอีเมลของเรา พวกเขาต้องเพิ่มการมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือรายได้ 1. ให้ความสำคัญกับการสื่อสารของคุณ อีเมลที่ส่งมาจากบ...

อ่านเพิ่มเติม

Spam Mail กับ Bomb Mail คืออะไร

ปัจจุบันการติดต่อสื่อสารผ่านทาง E-mail ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในระดับบุคคล ระดับองค์กร เพื่อการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจหรือการติดต่อสื่อสารส่วนตัวก็ตาม ซึ่งอีเมลแอดเดรสของแต่ละคนก้เปรียบเสมือนที่อยู่ในการส่งไปรษณีย์นั่นเอง แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การสื่อสารผ่านโลกออนไ...

อ่านเพิ่มเติม

กระบวนการที่บ่งบอกว่าเป็น Bomb mail

ในการใช้อินเทอร์เน็ต Bomb mail เป็นรูปแบบหนึ่งของการละเมิดสิทธิ์ซึ่งประกอบด้วยการส่งอีเมลจำนวนมากไปยังที่อยู่อีเมล จนล้นกล่องจดหมาย หรือครอบงำเซิร์ฟเวอร์ที่ที่อยู่อีเมลนี้ เป็นพื้นที่ในการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ กระบวนการ 3 อย่าง ที่บ่งบอกว่าเป็น Bomb mail 1. การส่งจดหมายจำนวนมาก การส่งจดห...

อ่านเพิ่มเติม

SMS กับ MMS คืออะไร

SMS (บริการข้อความสั้น) และ MMS (บริการส่งข้อความมัลติมีเดีย) เป็นตัวย่อสำหรับประเภทข้อความ SMS เป็นรูปแบบข้อความช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความธรรมดาและมีอักขระได้ไม่เกิน 160 ตัว MMS ซึ่งเป็นข้อความตัวอักษรรุ่นต่อไปจะช่วยให้คุณสามารถส่งเนื้อหามัลติมีเดียรวมถึงรูปถ่ายวิดีโอไฟล์เสียงและอื่น ๆ เป็นก้าวก...

อ่านเพิ่มเติม