วิธีออกแบบอีเมล – การเขียนเนื้อหาสำหรับ Email Marketing ของคุณ

เราทุกคนรู้ว่าการทำการตลาดผ่านอีเมล "เนื้อหาเป็นส่วนสำคัญที่สุด" ผู้รับหวังว่าเนื้อหาของคุณจะมีมาตรฐานสูงและเป็นประโยชน์ต่อพวกเขา นอกจากนี้ยังต้องอยู่ในรูปแบบที่เหมาะกับพฤติกรรมของสมาชิกในปัจจุบัน การดูผ่านตา,ไม่ได้อ่าน ทุกคนได้เรียนรู้ที่จะจัดการกับจำนวนข้อมูลที่ท่วมท้นข้อมูลที่เราได้ร...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีออกแบบอีเมล – กฎทั่วไปสำหรับการสร้างข้อความอีเมล

นอกเหนือจากด้านเทคนิคพื้นฐานในการสร้างเทมเพลตข้อความอีเมลแล้ว เราจะมาดูวิธีจัดการเนื้อหาและแนวทางปฏิบัติที่ดีเพื่อช่วยให้แคมเปญ Email Marketing ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ข้อความที่ออกแบบอย่างดีประกอบด้วยองค์ประกอบที่สำคัญหลายอย่าง เราสามารถแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆที่ผู้รับได้รับก่อนและหลังเปิดได้ดังนี้...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีออกแบบอีเมล – กฎพื้นฐานสำหรับการสร้างเนื้อหาและกราฟิก

คุณพร้อมที่จะเริ่มใช้งาน Email Marketing หรือไม่ คุณไม่แน่ใจว่าเนื้อหาประเภทใดที่ทำงานได้ดีที่สุดในแคมเปญอีเมลใช่ไหม หรือคุณพร้อมที่จะส่งอีเมลแล้ว แต่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของกราฟิกที่ได้รับการตอบสนองที่ดีที่สุด เราจะดูที่กฎพื้นฐานบางอย่างสำหรับการสร้างเนื้อหาและกราฟิกและคำตอบสำหร...

อ่านเพิ่มเติม

5 แนวความคิดดีดีสำหรับสิ่งที่คุณจะนำเสนอเพื่อรายชื่ออีเมล

ในโพสต์นี้จะแชร์ 5 วิธีต่างๆที่คุณสามารถใช้ในการรวบรวมข้อมูลอีเมลแอดเดรสและเริ่มสร้างฐานข้อมูลแอดเดรสของคุณก่อนที่คุณจะเริ่ม Email Marketing สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสมาชิกในปัจจุบันคาดว่าจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริงจากการ "ขาย" การเข้าถึงพื้นที่ออนไลน์ส่วนตัวของพวกเขาในกล่องจดหมายของพวกเขา...

อ่านเพิ่มเติม

การเลือกใช้ Fonts ใน Email Marketing

การใช้แบบอักษรที่ถูกต้องเป็นเรื่องยาก แต่ก็สำคัญเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Email Marketing เราจะอธิบายว่าอะไรบ้างที่ควรจะใช้และอะไรที่ควรจะหลีกเลี่ยงที่ช่วยให้จดหมายข่าวของคุณน่าอ่านมากขึ้นและยังดูเป็นมืออาชีพ แบ่งแบบอักษรเป็น serif และ sans serif เริ่มต้นด้วยทฤษฎีเล็กน้อย โดยปกติเราจะเริ่มต้นด้วยกา...

อ่านเพิ่มเติม

การวัดค่า KPIs ด้าน Email Marketing เพื่อเพิ่มยอดขาย

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ Email Marketing เป็นหนึ่งในเทคนิคการตลาดที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขาย 60% ของนักการตลาดกล่าวว่าการตลาดทางอีเมลกำลังสร้าง ROI ให้กับองค์กรของตนและ 32% ของนักการตลาดกล่าวว่าการตลาดผ่านอีเมลจะสร้าง ROI ให้กับองค์กรของตน รายงานอื่น ๆ ได้ระบุด้วยว่าการตลาดทางอีเมลสามารถให้ผลตอบแทน...

อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์นิเวศวิทยา ที่ซานฟรานซิสโก ช่วยสิ่งแวดล้อมด้วย Email Marketing

ศูนย์นิเวศวิทยาของซานฟรานซิสโก (ECO-SF) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดย Davin Wentworth Thrasher, Tori Jacobs และ Sam Hartman ศูนย์นิเวศวิทยาของซานฟรานซิสโก (ECO-SF) ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ความรู้แก่ชุมชนเกี่ยวกับวิถีชีวิตที่เป็นระบบนิเวศและยั่งยืนในโลกนี้ครอบครัวของพวกเขาไม่ได้เป็นนักธุรกิจ แต่พวกเขาต้องกา...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการเขียนหัวข้ออีเมลเพื่อเพิ่มอัตราการเปิด อ่าน

หัวข้ออีเมลป็นส่วนสำคัญในการทำ Email Marketing ทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ? เนื่องจากบุคคลที่ทำการตัดสินโดยการศึกษากลุ่มตัวอย่างของจดหมายข่าว และนี่คือต่อมา 30% ของผู้รับอีเมลจะเป็นผู้ที่ตัดสินใจว่าจะเปิดอีเมลเป็นการกระทำที่เกิดขึ้นโดยยึดตามหัวข้ออีเมล และ 69 % ของผู้รับอีเมลอีเมลรายงานว่าเป็นสแปมโดยพิจารณ...

อ่านเพิ่มเติม

3 เทคนิคขั้นสูงเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของสมาชิก

วิธีที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จใน Email Marketing คือการใช้เครื่องมือทั้งหมดที่มีให้คุณใช้งานได้ แต่ความจริงก็คือธุรกิจจำนวนมากได้รับความสะดวกสบายกับอีเมลบางอย่างประจำและยึดติดกับมัน พวกเขามองข้ามเครื่องมือที่ดีที่สุดที่พวกเขามีที่พวกเขาสามารถจัดการได้เพราะพวกเขาไม่แน่ใจว่าพวกเขาต้องทำงานอย่างไร...

อ่านเพิ่มเติม

การตลาดผ่านอีเมลในยุคมือถือ

เรากำลังอยู่ในระหว่างการปฏิวัติมือถือซึ่งต้องการให้นักการตลาดได้ทบทวนกลยุทธ์ การตลาดทางอีเมล ของตนเพื่อพิจารณาว่าที่ไหนเมื่อไหร่และอย่างไรที่ผู้คนกำลังมีส่วนร่วมกับแคมเปญอีเมลที่ส่งไป การเปิดตัวของ Iphone, Android และอุปกรณ์แท็บเล็ตหมายความว่าธุรกิจต้องยอมรับความคิด "มือถืออันดับหนึ่ง" หรื...

อ่านเพิ่มเติม