เคล็ดลับสำหรับ หัวข้ออีเมลด้วยอีโมจิ

หัวเรื่องเป็นส่วนสำคัญในการดึงดูดความสนใจของผู้อ่าน และอีกสิ่งหนึ่งก็ที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกเนื้อหาของ Email ทั้งฉบับ นั่นก็คือ หัวข้อ Email (Preheaders) ซึ่งมักจะปรากฏที่ใต้หัวเรื่อง(subject lines) ในสมาร์ทโฟน และต่อจากหัวเรื่อง(subject lines)ในคอมพิวเตอร์ Email Marketing มีแนวโน...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอีเมลของคุณ

ฉันจะยอมรับมัน Email Marketing น่ากลัว คุณเทหัวใจและจิตวิญญาณของคุณลงในสำเนาโฆษณาที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยอีเมล ภาพที่น่าสนใจและบรรทัดหัวเรื่องที่สมบูรณ์แบบเพียงแค่กดส่งและรับการตัดสินโดยสมาชิกหลายพันคน (หรืออย่างน้อยก็รู้สึกแบบนั้นบางครั้ง) ขออภัยในความเป็นจริงไม่ใช่ทุกอีเมลที่คุณส่งจะเป็นผู้ชนะ โชคดีท...

อ่านเพิ่มเติม

Email Marketing ควรส่งจากอีเมล 'no-reply' หรือไม่?

ทำไมการใช้ 'do-not-reply' หรือ 'no-reply' ในที่อยู่อีเมลของคุณเป็นความคิดที่ไม่ดี ควรใช้ที่อยู่ 'do-not-reply' เป็นที่อยู่ ‘from’ หรือไม่ เมื่อเราต้องการให้ผู้คนใช้แบบฟอร์มตอบกลับของเราไม่ใช่แค่ตอบกลับอีเมลเท่านั้น ทำไม 'no-reply' ไม่ดี แบรนด์ของคุณมีบ...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับสำหรับความสำเร็จทางอีเมลในการมีส่วนร่วม

มีข้อสงสัยว่าอีเมลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตลาด B2B ในความเป็นจริงมักได้รับการจัดอันดับเป็นช่องทางในการสำรวจอุตสาหกรรม อีเมลเป็นช่องทางหลักแบบทางเดียวสำหรับการตลาดขาออก ไม่ใช่ช่องทาง 2 ทางสำหรับการตลาดเพื่อการมีส่วนร่วม บริษัท ส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนการมีส่วนร่วมในอีเมลและหลาย บริษัท ให้ความสำคัญกับการมี...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีในการดูแลลูกค้าเป้าหมายด้วยอีเมล

ผู้ซื้อไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยเป็นมาก่อน จำวันที่ซื้อรถก่อนทีจะมีอินเทอร์เน็ตได้หรือไม่? คุณจะไปที่ตัวแทนจำหน่ายรวบรวมข้อมูลจากผู้ขายในรูปแบบของโบรชัวร์ กลับบ้านเพื่อศึกษาโบรชัวร์เพื่อทำความเข้าใจกับรูปแบบและคุณลักษณะที่แตกต่างกันจากนั้นกลับไปที่ตัวแทนจำหน่ายสัปดาห์ต่อมาพร้อมที่จะซื้อรถ แต่ในวันนี้ที...

อ่านเพิ่มเติม

อ๊ะ! จะทำอย่างไรเมื่อเกิดข้อผิดพลาดทางอีเมล

ทุกคนสามารถทำผิดพลาดได้ เมื่อพูดถึง Email Marketing แม้กระทั่งบริษัทใหญ่ ๆ ก็ทำให้เกิดความผิดพลาดบางครั้ง เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้สิ่งสำคัญคือการตั้งสติและไม่ตื่นตระหนก คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาต้องการที่จะส่งคำขอโทษทันที แต่ขึ้นอยู่กับข้อผิดพลาดและผู้ชมของคุณ คุณอาจต้องรอ การส่งอีเมลมากเกินไปในครั้ง...

อ่านเพิ่มเติม

3 เหตุผลที่ทำให้ ผู้รับ ลบ Email Marketing ของคุณยากขึ้น

อีเมลของคุณสิ้นสุดในโฟลเดอร์ขยะหรือถังขยะหรือไม่? คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างไร ความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างทีมประชาสัมพันธ์ของคุณกับผู้มีอิทธิพลที่สำคัญ เป็นสิ่งสำคัญในการทำให้เนื้อหาของคุณปรากฏต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสม แต่พวกเขายังเป็นรูปแบบของการสื่อสารที่สามารถก้าวข้ามเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นและส...

อ่านเพิ่มเติม

Email Marketing ช่วยเพิ่มผู้ติดตามให้กับ Social Media ของคุณ

ใน Content เดียวกันควรมีการปรับตัวและฟังก์ชันการทำงานหลายอย่างเพื่อให้เหมาะกับ Social Media , Email Marketing , Blogs และอื่นๆ ในทางเดียวกันเนื้อหาไม่ได้เป็นเพียงแค่คำอธิบายวิธีการทางการตลาด แต่เนื้อหายังนำไปสู่ความสำเร็จอีกด้วย สิ่งที่แชร์กันใน blog ต่างๆ มักทำเพื่อ social media platforms ใดแพลตฟ...

อ่านเพิ่มเติม

การปรับปรุงการส่งอีเมล

คุณมั่นใจได้อย่างไร ว่าอีเมลของคุณเข้าถึงกล่องจดหมายของผู้รับ ขั้นตอนที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อให้ผู้รับรู้สึกดี เมื่อพูดถึง Email Marketing มีผู้ส่งอีเมลมีคำถามที่สำคัญเกี่ยวกับ: ผู้รับจริงอ่านอีเมลหรือไม่? โชคดีที่ มีหลายวิธีในการระบุว่าผู้รับจะได้รับและอ่านอีเมลหรือไม่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไร ...

อ่านเพิ่มเติม

สร้างกลยุทธ์อีเมลที่ประสบความสำเร็จ

เมื่อพูดถึงอีเมลมาร์เก็ตติ้งคุณจำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ดี ลองดูคำแนะนำของเราในการสร้างกลยุทธ์ Email Marketing สำหรับผู้ชนะ การวางแผน คำว่า "ความล้มเหลวในการวางแผนกำลังวางแผนที่จะล้มเหลว" เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากใน Email Marketing หากไม่มีแผนความคิดที่ดีและทันสมัยคุณจะไม่สามารถบรรลุเป...

อ่านเพิ่มเติม
ปรับสีเป็นปกติ